Thu mua vải khúc, vải khúc là gì?


Tóm tắt nội dung

Vải khúc là gì

vải khúc may mặc là vải có kích thước từ 1 mét đến vài chục mét. Trong đó độ dài khổ vải vẫn còn nguyên, không bị lỡ khổ. Độ dài vải khúc đủ để may quần áo người lớn hoặc trẻ em thì được gọi là vải khúc.

Trong quá trình sản xuất, cắt may những mảnh vải được loại bỏ, có kích thước như trên thì được đưa vào nhóm vải khúc, vải đầu cây, đầu khúc.

Vải khúc có rất nhiều loại như: vải khúc cotton, vải khúc poly, vải khúc thời trang như: vải kate, jean, nhung, lụa, tằm ý, linen, cá sấu,....

Đa số vải khúc được thu mua lại từ các công ty, xí nghiệp may để tận dụng phục vụ may mặc hoặc tái chế thành những sản phẩm có giá trị.

Hình vải khúc may mặc

Vải khúc thanh lý

Khi nhu cầu sử dụng của những nhà cắt, nhà may hoặc công ty không còn nữa thì vải khúc được thanh lý. Do đó có những cơ sở hoặc đại lý chuyên thu mua lại vải khúc thanh lý.

Để tiết kiệm không gian, kho bãi do lượng vải khúc tồn chiếm chỗ thì người ta thường tìm đến nơi thu mua vải khúc thanh lý tồn kho. Mặt khác việc thanh lý số vải khúc cũng đem lại một khoảng tiền đáng kể so với việc vức bỏ đi.

Vải khúc giá rẻ tphcm

Nhu cầu mua vải khúc giá rẻ tại TPHCM rất cao. Nhiều bạn rất muốn tìm một địa chỉ bán vải khúc giá rẻ, theo ký hoặc theo mét để may mặc tại gia đình, may bỏ chợ hoặc buôn bán online chẳng hạn. Do đó hôm nay mình chia sẽ một số kinh nghiệm để tìm được một vài nơi bán vải khúc giá rẻ tại TPHCM:

Chợ vải Phú Thọ Hòa

ĐC: Đường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

Nơi đây được mệnh danh là chợ vải giá rẻ nhất TPHCM cũng như cả nước. Có vô số mẫu mã, chất lượng từ trung bình đến rất tốt.

Giá được tính theo ký là chủ yếu. Ngoài ra còn bán tất cả các loại phụ liệu may mặc nữa.

Chợ vải Tân Bình

ĐC: Đường Lý Thường Kiệt và Đường Phú Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tuy giá không rẻ bằng chợ Phú Thọ Hòa, Nhưng bù lại là sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng thuộc loại nhất nhì.

Ngoài hai chợ vải nói trên thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các chợ vải khác như: Chợ Tân Định, Chợ Soái Kình Lâm, Chợ Trần Hữu Trang,...

Nếu như không tiện đi mua trực tiếp tại các chợ vải mà mình chia sẽ thì có thể mua hình thức online như: lazada, tiki, shopee, sendo.

Tìm thêm các hội nhóm facebook chuyên về các loại vải, hoặc các website chuyên bán vải trên mạng. Bạn có thể lên google.com để tìm thêm.

Hình vải khúc bán ở chợ Phú Thọ Hòa

Vải khúc chợ Tân Bình

Vải khúc chợ Tân Bình được biết đến với nguồn vải khúc đa dạng. Được bán theo ký là chính. Giá cả rất phải chăng so với những chợ vải khác.

Khách hàng khắp nơi đổ về chợ Tân Bình để tìm nguồn hàng buôn bán hoặc thiết kế, may mặc gia đình.

Chợ Tân Bình có bán một số loại vải khúc như: vải lụa khúc, vải linen khúc, vải cotton khúc, vải khúc atiway, vải khúc thun lạnh, quần tây khúc, voan khúc, tole khúc,...

Vải khúc giá rẻ

Để tìm được nguồn bán vải khúc giá rẻ thì không phải ai cũng biết. Do đó trong bài viết hôm nay mình sẽ bật mí một số cách để tìm.

Những câu hỏi thắc mắc chung như: nơi bán vải khúc giá rẻ, chợ bán vải khúc giá rẻ, shop bán vải khúc giá rẻ,... được rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì điều này đã thôi thúc mình viết bài này.

Bạn đang ở TPHCM thì nên biết một số chợ bán vải giá rẻ nổi tiếng như: Chợ vải Phú Thọ Hòa, Chợ vải Tân Bình.

Một số công ty thu mua vải tồn bán lại vải khúc giá rẻ như: thu mua vải tồn kho Minh Quân, thu mua vải thanh lý Nhân Đức

Một số chợ vải online như: lazada, shopee, tiki, sendo.

Mạng xã hội bán vải khúc như: facebook.

Vải khúc đẹp

Là xu hướng tìm những loại vải khúc đẹp, chất lượng có nhiều bông hoa dùng để may mặc hoặc thiết kế.

Hình vải khúc đẹp

Vải khúc đẹp thường được mọi người rất quan tâm. Bởi nhu cầu ăn mặc ngày nay không dừng lại ở đủ ăn, đủ mặc mà nó còn được thể hiện qua việc lựa chọn đúng sở thích, đúng thẩm mỹ nữa.

Những loại vải khúc đẹp thường là những loại vải khúc thời trang. In bông hoa phù hợp với xu hướng mới. Một số loại vải khúc thời trang đẹp như: vải lụa 100D, vải Linen, vải atiway Hàn Quốc, vải thun lạnh Hàn Quốc, ...

Thu mua vải thanh lý Nhân Đức - chuyên thu mua các loại vải khúc, vải đầu khúc, vải khúc lưu mẫu tại TPHCM. Nhận thu mua từ số lượng nhỏ đến lớn với giá cao. Có báo giá trực tiếp hoặc qua Zalo (0988.949.700). Nhiệt tình tư vấn, có xe vận chuyển riêng, đội ngũ bốc vác nhiệt tình, nhanh chóng.

Đăng nhập để chia sẻ: